• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Marketing bệnh viện

Sáng ngày 04/7/2024, Sở Y tế Hưng Yên phối hợp với Công ty Tư vấn và Đào tạo phát triển tổ hợp y tế (HPS) tổ chức buổi tập huấn Marketing bệnh viện cho hơn 50 đại biểu là lãnh đạo và cán bộ liên quan đến từ bệnh viện tuyến tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm y tế các huyện/thị xã/thành phố và lãnh đạo một số bệnh viện ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Qua lớp tập huấn này nhằm mục đích hỗ trợ các đơn vị trong ngành hoàn thiện và phát triển công tác khám bệnh, chữa bệnh thông qua các hoạt động tư vấn quản lý, đào tạo và hướng dẫn công việc cho đội ngũ nhân viên chuyên trách của các đơn vị.

Tại lớp tập huấn, chuyên gia về marketing đã phân tích về tổ hợp truyền thông trong marketing và liên hệ vào thực tế bệnh viện; phân tích các điểm chạm truyền thông và định hướng truyền thông cho bệnh viện công lập trong tự chủ. Điều này giúp các đơn vị y tế tìm được khách hàng tiềm năng, tăng cường dịch vụ, tăng trưởng doanh thu và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người bệnh.

Chuyên gia của công ty cũng đã chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế về Marketing trong bệnh viện. Các nội dung được giảng dạy được thiết kế phù hợp với thực tế, đã có nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi, học viên được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân một cách tích cực, qua đó có thể học tập, áp dụng vào thực tế công việc của mình.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng Marketing trong bệnh viện cho các cán bộ quản lý, nhân viên của các đơn vị trong ngành y tế, từ đó dẩy mạnh việc nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?