• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 5 nghìn người được tập huấn, tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Trong tháng 4 và tháng 5/2024, toàn tỉnh đã tổ chức được 48 lớp tập huấn, hội nghị tuyên truyền về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho 5.190 lượt người. Trong  đó, tuyến tỉnh tổ chức 36 lớp tập huấn, hội nghị, tuyến huyện, xã tổ chức 12 lớp tập huấn.

Nội dung của các buổi tuyên truyền, tập huấn chủ yếu đi sâu vào các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, tăng cường trách nhiệm trong sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm theo quy định của pháp luật; đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm, các địa chỉ sản xuất, kinh doanh nông sản chất lượng, an toàn; tuyên truyền, phổ biến, vận động người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng thực phẩm bảo đảm an toàn, nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm…


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?