• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm

Trong hai ngày 1 và 2/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho hơn 400 người là chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, bếp ăn tập thể.

Học sinh tham quan mô hình điểm bếp ăn tập thể về an toàn thực phẩm

Tại buổi tập huấn, học viên được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng bao  gồm: Các mối nguy về vệ sinh an toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm vệ sinh ATTP; phương pháp bảo đảm vệ sinh ATTP; thực hành tốt vệ sinh ATTP; ngộ độc thực phẩm, biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm; một số quy định của pháp luật liên quan đến ATTP…

Tiếp đó, các học viên tham quan mô hình điểm bếp ăn tập thể về ATTP, qua đó học tập kinh nghiệm xây dựng, quản lý mô hình điểm về ATTP để nhân rộng trong thời gian tới.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?