• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Thầy thuốc trẻ và Công ty Pepsico Việt Nam tặng trang thiết bị y tế.

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Thầy thuốc trẻ trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Sáng 03/6, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Thực phẩm Pepsico Việt Nam trao tặng Sở Y tế tỉnh Hưng Yên 02 máy trợ thở Bipap Dreamstation và 2.000 khẩu trang 3M N95 với tổng trị giá khoảng hơn 370 triệu đồng.

Tính từ đầu tháng 3 đến nay, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp với các đơn vị, hỗ trợ hơn 30.000 bộ bảo hộ tiêu chuẩn, khẩu trang chuẩn N95 và máy thở, máy trợ thở, máy siêu âm, máy oxy liều cao và các trang thiết bị vật tư khác cho các bệnh viện, Trung tâm Y tế tại 27 tỉnh/thành phố trên cả nước, đặc biệt tại các bệnh viện tuyến đầu, tổng giá trị vận động lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Với tinh thần luôn sẵn sàng ứng phó với đại dịch, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng các đối tác uy tín, ủng hộ trang thiết bị vật tư y tế thiết yếu phục vụ công tác khám bệnh định kỳ cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Hà Anh Đức, Phó chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam nhận định, dịch bệnh Covid – 19 còn diễn biến phức tạp, chúng ta phải luôn đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu với đợt bùng dịch mới, nhất là khi Chính phủ có chính sách lới lỏng hơn việc cách ly xã hội để phát triển kinh tế, cũng như chính sách về đón người nhập cư từ nước ngoài...


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?