• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa Hưng Yên: TRIỂN KHAI KỸ THUẬT XẠ TRỊTRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Được sự hỗ trợ dự án Norred lần đầu tiên Hưng Yên triển khai kỹ thuật xạ trị bệnh nhân ung thư, mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

          Được sự hỗ trợ của dự án Norred, cùng sự hỗ trợ của Bệnh viện K Trung ương, ngày 26/6/2020 lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa Hưng Yên chính thức triển khai hệ thống xạ trị cho bệnh nhân ung thư. Hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm máy CT 16 dãy, máy xạ trị gia tốc đa mức năng lượng và các phụ kiện đi kèm. Đây là hệ thống máy xạ trị hiện đại nhất Việt Nam hiện nay với tổng trị giá khoảng 2,7 triệu USD.

          Để triển khai hiệu quả kỹ thuật mới này, các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu về điều trị ung thư của Bệnh viện K sẽ hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật cho bệnh viện để bác sĩ, kỹ thuật viên nắm bắt và làm chủ kỹ thuật mới này.

Ước tính, hệ thống này đưa vào sử dụng sẽ có khoảng 50 - 60 % bệnh nhân ung thư được chỉ định xạ trị trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận ứng dụng phương pháp này, mặt khác tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh và giảm bớt chi phí điều trị, đi lại, ăn ở… đặc biệt là không phải mất thời gian chờ đợi như khi điều trị ở tuyến trên.


Tác giả: Mạnh Cường
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?