• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn kiểm tra liên ngành: Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Vừa qua, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh về An toàn thực phẩm trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã tiến hành kiểm tra 15 cơ sở là những bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh.

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và xử phạt hành chính 03 cơ sở vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm là: Công ty Cổ phần May và dịch vụ Hưng Long (Mỹ Hào) với mức phạt là 4.000.000 đồng do người chế biến thức ăn không đội mũ, không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thực phẩm ăn ngay; Bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Dịch vụ xuất nhập khẩu Tân Hoàng Sơn (Văn Giang) với lỗi nơi chế biến có côn trùng, động vật gây hại sâm nhập, cơ sở này cũng bị xử phạt hành chính 4.000.000 đồng; Bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Teayang Việt Nam, tại khu Công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, cơ sở này đã vi phạm 02 lỗi là dùng nguyên liệu không có thời hạn sử dụng đối với nguyên liệu bắt buộc ghi thời gian sử dụng và nơi chế biến có động vật, côn trùng gây hại xâm nhập, tổng số tiền phạt cho cả hai hành vi trên gần 51.000.000 đồng.

Đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục kiểm tra đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sử dụng cho bếp ăn tập thể trên địa bàn toàn tỉnh đến hết ngày 26/6/2020.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?