• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động

Sáng ngày 15/01/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CBVC-LĐ) năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Phan Tiến Sơn, Bí thự chi bộ - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của trung tâm.

Tại Hội nghị, CBVC-LĐ của Trung tâm đã được nghe đánh giá về kết quả hoạt động của đơn vị, kết quả thực hiện các phong trào, hoạt động Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân năm 2019. Theo đó, trong năm 2019, Ban Giám đốc đơn vị đã tập trung lãnh đạo, điều hành tốt các hoạt động cơ quan; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và tập thể CBVC luôn nỗ lực, với ý thức trách nhiệm cao, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, nhất là trong công tác tham mưu cho cấp ủy và đóng góp thiết thực trong thực hiện các phong trào, đạt kết quả toàn diện theo các tiêu chí thi đua…

Trong năm 2019 mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể CBVC-LĐ của Trung tâm đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch. Trong năm, hệ thống y tế dự phòng hoạt động hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ bệnh dịch. Các chương trình mục tiêu: Tiêm chủng mở rộng; phòng, chống sốt xuất huyết, bệnh dại, sốt rét… được duy trì đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch. Công tác quản lý các bệnh không lây nhiễm, giám sát môi trường, quản lý sức khỏe bệnh nghề nghiệp, giám sát thực phẩm phòng chống ngộ độc thực phẩm, xét nghiệm phòng chống dịch, phòng chống ký sinh trùng và côn trùng, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, phòng chống mù lòa, bệnh phong, truyền thông giáo dục sức khỏe và hoạt động khám chữa bệnh đều được đẩy mạnh góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

Bên cạnh đó, CBVC-LĐ của đơn vị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào nội dung các dự thảo văn bản; đề xuất lãnh đạo đơn vị các giải pháp thiết thực trong công tác lãnh đạo, quản lý, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành đánh giá cao những kết quả mà tập thể CBVC-LĐ đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm cần tiếp tục chủ động trong công tác phòng chống dịch; tăng cường điều tra giám sát, điều tra, khoanh vùng, xử lý dịch, không để dịch bệnh bùng phát. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, kỷ luật tại đơn vị; quan tâm hơn nữa đến đời sống và thu nhập của người lao động; tiếp tục vận động các đoàn viên, người lao động của trung tâm tích cực thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2020 tại đơn vị.

Đồng chí Giám đốc Trung tâm đã đề nghị toàn thể đơn vị tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, công tác được giao với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao. Thực hành tiết kiệm, không gây phiền hà, sách nhiễu, tiêu cực trong thi hành nhiệm vụ. Thực hiện văn hóa nơi công sở, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế và tham gia tích cực các hoạt động của cơ quan. Thực hiện tốt các quy định do thủ trưởng cơ quan ban hành, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng tập thể cơ quan vững mạnh.


Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
TIN ĐỌC NHIỀU