• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2022

Sáng ngày 11/10/2019, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TTKSBT) tỉnh Hưng Yên Chi đoàn TTKSBT tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Tiến Sơn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTKSBT. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Khởi – Ban chấp hành Chi bộ - Phó Giám đốc TTKSBT và trưởng, phó các khoa phòng đoàn viên thanh niên của Chi đoàn TTKSBT.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm 05 đồng chí và 01 đồng chí trong Tổ thư ký; sau khi thông qua chương trình và quy chế Đại hội các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch trình bày các dự thảo Báo cáo kết quả trong nhiệm kỳ thông qua và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2019-2022. Theo đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ TTKSBT, Chi đoàn TTKSBT đã tổ chức triển khai tốt nhiệm vụ công tác đoàn, tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn. Chi đoàn TTKSBT đã làm tốt công tác tham mưu cho tổ chức đảng; vận động đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao. Tổ chức hướng dẫn cho đoàn viên phê bình, góp ý xây dựng chi ủy, chi bộ và đảng viên; qua việc triển khai thực hiện các phong trào đoàn BCH đã chọn ra những đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng, giới thiệu cho các chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đại hội được nghe dự thảo Báo cáo kiểm điểm BCH chi đoàn lâm thời; các đại biểu tham dự Đại hội đã tích cực tham gia ý kiến vào các văn kiện Đại hội, trong đó chú trọng các mục tiêu, chỉ tiêu, Nghị quyết của nhiệm kỳ tới. Đại hội còn nghe 02 báo cáo tham luận “Đoàn viên Chi đoàn với phong trào thể dục thể thao”, “Đoàn viên thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đông chí Phan Tiến Sơn – Bí thư Chi bộ ghi nhận những kết quả của tập thể BCH và toàn thể đoàn viên đã có nhiều đóng góp trong phong trào đoàn thanh niên, góp phần xây dựng Chi bộ, đơn vị vững mạnh xứng đáng với niền tin của cấp ủy đảng. Đồng chí đề nghị đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn kiện Đại hội, đồng thời phải sáng suốt lựa chọn những đoàn viên có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với đường lối đổi mới của Đảng, có phẩm chất đạo đức và ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có năng lực và tâm huyết với công tác Đoàn để bầu vào BCH khóa mới nhằm điều hành, dẫn dắt Chi đoàn triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đào Văn Hanh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, hứa BCH khóa I, nhiệm kỳ 2019-2020 sẽ cùng nhau tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, quyết tâm đưa các phong trào hoạt động Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của TTKSBT. Chi đoàn mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đoàn cơ sở sở Y tế và sự phối hợp của Công đoàn cơ sở TTKSBT, đặc biệt là sự đồng sức đồng lòng của tất cả đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn TTKSBT khóa I, nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thị Thanh Tiệp, Nguyễn Thị Mừng, Lê Xuân Vinh, Phạm Hương Lan.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?