• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điều tra, thu thập thông tin để lập hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cá nhân

Thực hiện kế hoạch số 20 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc lập hồ sơ khám, quản lý sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh. Theo đó, bắt đầu từ sáng ngày 01/10/2019, hơn 600 điều tra viên của ngành y tế Hưng Yên đã đồng loạt ra quân tiến hành điều tra, thu thập thông tin để lập hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham gia đợt điều tra thu thập thông tin lần này chủ yếu là cán bộ y tế thôn, đội và nhân viên y tế học đường. Lực lượng này đã được Sở Y tế tập huấn, hướng dẫn kỹ về cách thu thập thông tin, cách ghi chép thông tin cá nhân sao cho đúng mẫu, biểu để khi cập nhật thông tin vào phần mềm được chính xác. Mẫu phiếu điều tra, thu thập thông tin gồm 3 phần chính. Phần thứ nhất chủ yếu là thông tin hành chính về người được thu thập thông tin; phần thứ hai tập trung nhiều vào thông tin tiền sử và các yếu tố liên quan đến sức khỏe cá nhân, tình trạng lúc sinh, yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân, tiền sử bệnh tật, dị ứng, các khuyết tật nếu có, tiền sử phẫu thuật sức khỏe sinh sản; phần thứ 3 là các thông tin về các loại vắc xin tiêm chủng cho trẻ em và phụ nữ có thai. Toàn bộ thông tin cá nhân này sẽ được cán bộ ngành y tế lập thành hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cho từng cá nhân, phục vụ việc thăm, khám, điều trị cho bệnh nhân được nhanh chóng và hiệu quả.

Theo tiến độ, đợt điều tra này sẽ kết thúc trước ngày 25/10/2019. Những trường hợp chưa cập nhật thông tin sẽ được lập hồ sơ bổ sung để năm 2020 toàn bộ người dân trên địa bàn tỉnh đều có hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cá nhân.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?