• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu Chung kết hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2020

Sáng ngày 14/11/2020, Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu tổ chức chung kết Hội thi điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2020. Đây là dịp để các nhân viên y tế rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp ứng xử, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tham gia vòng chung kết hội thi có 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 77 điều dưỡng, hộ sinh của các khoa phòng được lựa chọn qua vòng thi trước đó với nội dung thực hành quy trình kỹ thuật điều dưỡng.

 

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, bác sĩ Đỗ Văn Chiến, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu nhấn mạnh: Đội ngũ điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh, góp phần trong việc xây dựng hình ảnh của Trung tâm. Đồng thời qua cuộc thi, mọi người được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân và cũng là dịp để đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên y tế, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 01giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 03 giải nhánh cho thí sinh có phần thi tài năng nhất, trang phục y tế đẹp nhất và trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất; 04 thí sinh còn lại được trao giải khuyến khích.

Hội thi không chỉ là phong trào thúc đẩy các điều dưỡng, hộ sinh nâng cao tay nghề chuyên môn mà còn cụ thể hóa thực hiện quy định của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đã tạo lên phong trào thi đua, học tập giữa các điều dưỡng, hộ sinh tại các khoa phòng. Thông qua hội thi, mỗi cán bộ y tế chủ động học tập, rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn của mình, có ý thức trách nhiệm hơn đối với công việc được giao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?