• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát hiện 13 mẫu giò, chả dương tính với hàn the

Trong tháng 10, lực lượng chức năng của Sở Nông nghiệp và PTNT đã hoàn thành giám sát an toàn thực phẩm đợt 5 trên địa bàn tỉnh. Đoàn đã lấy 229 mẫu thực phẩm kiểm tra nhanh (trong đó lấy 89 mẫu rau kiểm tra nhanh nitrat, 140 mẫu giò, chả kiểm tra nhanh hàn the), kết quả có 13 mẫu giò, chả dương tính với hàn the; các trường hợp vi phạm đã được xử lý theo quy định.

Để tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, an toàn chất lượng nông sản dịp cuối năm, sở chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra hoạt động sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm, công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?