• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 600 người được tập huấn kiên thức an toàn thực phẩm

Trong 2 ngày 1 và 2/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức 02 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho hơn 600 cán bộ quản lý, người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường mầm non.

 

Tham gia tập huấn, học viên được truyền đạt các nội dung cơ bản như: Vai trò của bữa ăn tại trường mầm non, thực trạng bữa ăn hiện nay tại trường mầm non, nhu cầu khuyến nghị năng lượng bữa ăn trưa và bữa ăn phụ tại trường mầm non; sơ đồ quy trình tổ chức bữa ăn; nguyên tắc xây dựng thực đơn; tiêu chuẩn của thực đơn; các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường mầm non…


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?