• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưng Yên xếp hạng 13/63 các tỉnh, thành phố về cài đặt Bluezone

Tính đến ngày 20/02/2021, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 260.109 số điện thoại đã cài đặt Bluezone, chiếm 20,76% dân số toàn tỉnh, xếp thứ 13 toàn quốc về tỷ lệ cài đặt và chiếm 27,88% số điện thoại toàn tỉnh, xếp thứ 10 toàn quốc.

 

Thời gian qua, cùng với sự quyết liệt của Chính phủ, tỉnh Hưng Yên đã đẩy mạnh tuyên truyền hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên các kênh thông tin đại chúng. Các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đã chỉ đạo và triển khai việc cài đặt, sử dụng ứng dụng đối với 100% đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm, người nghi nhiễm Covid – 19 và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong nước. Việc cài đặt ứng dụng Bluezone giúp giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, bởi khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng sẽ cho bạn biết đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai cùng dùng Bluezone, do đó càng nhiều người cài đặt ứng dụng Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao.


Tác giả: Hồng Thắm
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?