• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm đối với bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Văn Giang

            Trong tháng 3, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành giám sát mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm đối với bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Văn Giang. Kết quả giám sát cho thấy, 14 cơ sở bếp ăn tập thể đều thực hiện ghi chép sổ kiểm thực ba bước, thực hiện lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định.

          Đoàn đã lấy 61 mẫu thực phẩm, trong đó 40 mẫu gửi labo kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm, 21 mẫu thực hiện test nhanh tại cơ sở giám sát gồm thịt các loại, rau, củ, quả các loại, hải sản, giò, 21 mẫu thực hiện test nhanh đều đạt chỉ tiêu trong giới hạn cho phép, bảo đảm an toàn thực phẩm.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?