• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-DSKHHGĐ ngày 06  tháng 5 năm 2020 của Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Hưng Yên, về thực hiện Đề án Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2020.

Để đảm bảo các điều kiện đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn huyện thích ứng với giai đoạn già hóa dân số, góp phần thực hiện Chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi, Chiến lược dân số và sức khỏe sinh sản, Chiến lược quốc gia bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn giai đoạn 2017-2025.

Thực hiện Đề án với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Phòng Dân số - Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ vừa tổ chức Chiến dịch chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Trạm Y tế 02 xã Phan Sào Nam và Quang Hưng.

Tại đây người cao tuổi được cung cấp thông tin, tư vấn truyền thông giúp về sự cần thiết phải quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, cung cấp kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe giúp người cao tuổi thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi trong thực hành chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Khám sàng lọc một số bệnh thường gặp đối với người cao tuổi giúp các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích.


Tác giả: Phương Lan
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?