• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện đa khoa tỉnh - Gia tăng bệnh nhân tai mũi họng

Trong những ngày qua, do thời tiết rét đậm rét hại nên lượng bệnh nhân nhập viện điều trị nội trú các bênh về Tai - Mũi - Họng tăng cao.

Tại khoa Tai - Mũi - Họng bệnh viện đa khoa Hưng Yên, lượng bệnh nhân nhập viện điều trị các bệnh về tai mũi họng tăng cao, đặc biệt là người già và trẻ em. Hiện khoa có 40 giường bệnh nhưng trong hơn một tuần nay đều ở trong tình trạng chật kín bệnh nhân, có ngày lên đến trên 50 bệnh nhân nhập viện điều trị. Tỷ lệ bệnh nhân nhập viện điều trị tại khoa tăng hơn 30% so với thời điểm trước đợt rét, và chủ yếu là các mặt bệnh về hô hấp như viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản… nhiều bệnh nhân đã xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ CK.II Đoàn Quốc Việt, Trưởng khoa Tai – Mũi - Họng, bệnh viện đa khoa tỉnh khuyến cáo: Trong những ngày giá rét, mỗi người nên chú ý vệ sinh mũi họng hàng ngày, giữ ấm cơ thể khi đi ra ngoài, đặc biệt là vùng cổ. Cùng với đó là chế độ ăn uống đầy đủ, giàu dinh dưỡng, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?