• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành Y tế

Trong hai ngày (25-26.12), tại Nhà văn hóa lao động (thành phố Hưng Yên),  Sở Y tế phối hợp với Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức hội thi phòng, chống tác hại của thuốc lá trong ngành Y tế.

Tham gia hội thi có 20 đội tuyển gồm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Mỗi đội tuyển trải qua 3 phần thi gồm: Phần chào hỏi, phần thi kiến thức và phần trình bày sáng kiến. Dưới hình thức sân khấu hóa, các đội tuyển đã đem đến hội thi nhiều thông điệp ý nghĩa về tác hại của thuốc lá; cách phòng, chống tác hại của thuốc lá trong cộng đồng. Hội thi là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên ngành y tế có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến về tác hại của thuốc lá đối mọi mặt đời sống xã hội. Đồng thời lan tỏa thông điệp “Nói không với thuốc lá” tới cộng đồng để hạn chế những bệnh liên quan đến hút thuốc lá, hướng tới môi trường không khói thuốc lá tại công sở, bệnh viện, trường học, gia đình và những nơi công cộng, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 14 giải Khuyến Khích cho các đội tham gia và một số giải Nhánh cho các phần thi xuất sắc.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?