Bệnh viện Phổi Hưng Yên: Tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế Hưng Yên, bệnh viện Phổi Hưng Yên được giao nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh nên Bệnh viện đã tạm ngừng tiếp nhận người bệnh đến khám và điều trị các bệnh về hô hấp từ ngày 26/11/2021.
Đến nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã dần ổn định hơn, số ca mắc Covid-19 đã giảm và thực hiện quản lý, điều trị người mắc Covid-19 tại nhà;
Vì vậy, Bệnh viện Phổi Hưng Yên thông báo trở lại trạng thái hoạt động bình thường mới và tiếp tục nhận người bệnh mắc các bệnh về hô hấp đến khám, điều trị tại bệnh viện từ ngày 14/02/2022.
Bệnh viện xin thông báo đến các cơ sở khám, chữa bệnh trong toàn tỉnh tiếp tục chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Phổi Hưng Yên để được khám và điều trị.