• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt trên 256 triệu đồng các cơ sở thực phẩm vi phạm

Tính đến hết tháng 7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã thành lập 8 đoàn kiểm tra, giám sát về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Kết quả, đã kiểm tra tổng số 146 cơ sở thực phẩm, gồm 3 cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, 33 nhà hàng, quán ăn, 99 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, 7 bếp ăn tập thể và 4 cơ sở kinh doanh thực phẩm.

Qua kiểm tra, đã phát hiện 14 cơ sở có vi phạm. Các cơ sở vi phạm bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền trên 256 triệu đồng. Với các lỗi vi phạm chủ yếu như: Nơi chế biến thực phẩm có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập; cống rãnh thoát nước thải khu vực nhà bếp bị ứ đọng, không được che kín; thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực ba bước; sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ…


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?