• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn quy trình cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

Căn cứ Kế hoạch số 56/KH-ATTP ngày 22/6/2022 của Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Hưng Yên về việc tập huấn công tác cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện ATTP; các biện pháp phòng ngừa, xử lý ban đầu khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra.

 

Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức lớp tập huấn quy trình cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; các biện pháp phòng ngừa, xử lý ban đầu khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra và cập nhật các văn bản mới liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến huyện và tuyến xã năm 2022 trên địa bàn tỉnh.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?