• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỞ Y TẾ ĐIỀU ĐỘNG XE CỨU THƯƠNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Sở Y tế vừa có công văn số 407 ngày 17.3.2020 chỉ đạo các bệnh viện chuẩn bị xe cứu thương đón người nghi ngờ mắc covid 19 về cơ sở điều trị.

Trước diễn biến phức tạp của dịch civid 19, hiện tại một số cơ sở y tế chưa có xe cứu thương hoặc có xe nhưng đã hết niên hạn sử dụng. Trong thời gian chờ Bộ Y tế và các cấp có thẩm quyền hướng dẫn và UBND tỉnh cấp ngân sách để mua xe cứu thương, Sở Y tế giao cho các bệnh viện: BVĐK tỉnh, BVĐK Phố Nối, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, bệnh viện Phổi, bệnh viện Sản – Nhi mỗi đơn vị chuẩn bị 01 xe cứu thương phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19. Các Trung tâm y tế huyện/thị xã/thành phố không có xe ô tô cứu thương phát hiện người bệnh nghi ngờ người bệnh nhiễm Covid 19 trực tiếp liên hệ với một trong 5 bệnh viện trên (bệnh viện gần nhất) đề nghị vận chuyển người nghi ngờ nhiễm Covid 19 về cơ sở được phân công tiếp nhận, cách ly, điều trị theo nguyên tắc 4 tại chỗ, chuyển về cơ sở y tế gần nhất để hạn chế lây lan trên đường vận chuyển.


Tác giả: Thảo Hoàn
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?