• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Duy trì 393 mô hình điểm về an toàn thực phẩm

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh đang duy trì hoạt động 393 mô hình điểm về an toàn thực phẩm, gồm: 45 mô hình điểm bếp ăn tập thể, cơ sở dịch vụ ăn uống và 348 mô hình sản xuất được chứng nhận VietGAP. Đây là các mô hình được xây dựng chuẩn các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm về hồ sơ pháp lý, thực hành an toàn theo quy định của pháp luật, thường xuyên được cơ quan quản lý về an toàn thực phẩm hướng dẫn thực hành an toàn thực phẩm, kiểm tra, giám sát và thực hiện kiểm nghiệm chất lượng an toàn thực phẩm.  


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?