• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ sở sử dụng ”Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hết hiệu lực”

Ngày 13/9/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Y tế thành lập tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại bếp ăn Công ty TNHH 4P (trên địa bàn huyện Văn Giang). Công ty TNHH Dịch vụ và TM Quang Minh Hưng Yên (địa chỉ tại huyện Yên Mỹ) là đơn vị ký hợp đồng cung cấp dịch vụ ăn uống và chế biến thực phẩm tại bếp ăn của Công ty TNHH 4P.

          Mỗi ngày, Công ty TNHH Dịch vụ và TM Quang Minh Hưng Yên phục vụ suất ăn cho khoảng 140 công nhân. Công ty cơ bản đã cung cấp được các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quy định của pháp luật về công tác an toàn thực phẩm. Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ chế biến cơ bản bảo đảm cho việc chế biến sản phẩm thực phẩm. Đoàn tiến hành kiểm tra xác suất nguồn gốc, xuất xứ nguồn nguyên liệu thực phẩm sử dụng trong chế biến suất ăn của ngày 13/9/2023.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nhưng đã hết hiệu lực từ ngày 30/3/2021. Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm: Kinh doanh dịch vụ ăn uống có chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nhưng đã hết hiệu lực đối với Công ty TNHH Dịch vụ và TM Quang Minh Hưng Yên. Đồng thời, yêu cầu cơ sở hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật; nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?