• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Sản-Nhi Hưng Yên tổ chức Lễ phát động vệ sinh tay năm 2023

Vừa qua, Bệnh viện Sản-Nhi Hưng Yên tổ chức Lễ phát động “Chương tình rửa tay năm 2023” với chủ đề “Tăng cường hành động bảo vệ sự sống: Hãy vệ sinh tay – Accelerate action together. SAVE LIVER – Clean Your Hands”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày vệ sinh tay thế giới với mong muốn tất cả các nhân viên Khoa, phòng cùng nhau thực hành tốt vệ sinh tay trong công tác chăm sóc bệnh nhân, biến lời nói thành hành động thiết thực, nhằm góp phần nâng cao ý thức người bệnh, ngăn chặn lây truyền tác nhân gây bệnh qua trung gian là bàn tay, góp phần đảm bảo an toàn trong chăm sóc, nâng cao chất lượng điều trị hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Nhằm lan tỏa thông điệp vệ sinh tay đúng cách, đúng quy trình trong môi trường bệnh viện, toàn bộ nhân viên y tế có mặt tại buổi lễ đã cùng thực hiện quy trình rửa tay thường quy gồm 06 bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.  Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo bệnh viện và đại diện các khoa, phòng đã cùng ký cam kết duy trì và tăng cường công tác vệ sinh tay.

Đây được xem là hoạt động thường niên của Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh Hưng Yên nhằm gửi đi thông điệp lớn lao và ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên y tế trong phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn tại bệnh viện nhằm đem lại sự an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân.


Tác giả: Hồng Thắm
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?