• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát miễn phí 1.500 khẩu trang cho người dân đến khám, chữa bệnh

Trong những ngày qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên đã phát miễn phí 1.500 khẩu trang cho người dân đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện. “Trước tình hình dịch bệnh nCoV đang diễn biến rất phức tạp, bệnh viện đã chủ động tiến hành nhiều biện pháp phòng dịch như: sát trùng, khử khuẩn, tổng vệ sinh toàn viện; tập huấn cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức trong bệnh viện về nCoV; truyền thông đến người bệnh và người nhà người bệnh chủ động phòng chống nCoV và tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho những người chưa có… Tuy nhiên, do số lượng khẩu trang hạn chế nên bệnh viện không thể duy trì việc làm này được. Vì vậy, các tổ chức, cá nhân có điều kiện, mong muốn ủng hộ, Bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận để phát tới người dân, góp phần phòng chống hiệu quả nCoV”. – Bác sĩ Hoàng Quốc Khái – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết.  

Bác sĩ Hoàng Quốc Khái - Phó Giám đốc bệnh viện phát khẩu trang miễn phí tới người bệnh

Bác sĩ Hoàng Quốc Khái - Phó Giám đốc bệnh viện phát khẩu trang miễn phí tới người bệnh

Mỗi ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên khám và điều trị cho trên 1.200 lượt bệnh nhân đến từ các địa phương trong tỉnh và một số tỉnh lân cận nên bệnh viện luôn là nơi có nguy cơ cao lây nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm, trong đó có nCoV nếu không chủ động, quyết liệt trong phòng dịch. Hiện nay, dù người dân đã có ý thức cao hơn nhưng không pahir ai cũng có đủ điều kiện thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch. “Tôi cũng ý thức được việc đeo khẩu trang để phòng dịch nCoV, nhưng đi từ huyện Khoái Châu xuống bệnh viện, trời có mưa nên khẩu trang ướt, đành bỏ đi. Giá khẩu trang cao, nên tôi cũng không có nhiều. Vào bệnh viện, được phát khẩu trang, tôi rất vui với việc làm ý nghĩa của bệnh viện”. – Một bệnh nhân đến từ huyện Khoái Châu cho biết.

 

 


Nguồn: Sở Y tế Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?