• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Tỵ và mùa lễ hội xuân 2025

Thực hiện Kế hoạch số 195/KH-BCĐVSATTP ngày 19/12/2024 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm và Công văn số 3780/UBND-KGVX ngày 23/12/2024 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân năm 2025; Sở Y tế đề nghị các đơn vị thực hiện một số nội dung sau:

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, triển khai thực hiện Kế hoạch số 195/KH-BCĐVSATTP ngày 19/12/2024 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm về bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ và Lễ hội Xuân năm 2025; Đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền về bảo đảm an toàn thực phẩm cho các đối tượng là người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng về việc thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Phối hợp với các ban ngành liên quan tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện quy định của pháp luật trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm; Xây dựng dự thảo báo cáo kết quả thực hiện, gửi báo cáo để tổng hợp báo cáo các cấp theo quy định.

Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh: Chuẩn bị sẵn sàng các phương án, lực lượng thường trực, phương tiện, vật tư, hoá chất; tăng cường công tác đào tạo, tập huấn cho lực lượng chuyên môn trong việc khám, cấp cứu và điều trị; xử lý, kịp thời khắc phục, giảm thiểu ảnh hưởng khi có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn…


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?