• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Mỹ: Kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm 18 cơ sở sản xuất, kinh doanh

Trong tháng 5, lực lượng chức năng của huyện Yên Mỹ đã tiến hành kiểm tra về vệ sinh an toàn thực phẩm tại 18 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn, gồm 4 siêu thị; 12 cơ sở sản xuất giò, chả; 01 cơ sở sản dịch vụ ăn uống; 01 cơ sở sản xuất bánh mỳ.

Qua kiểm tra, các cơ sở sản xuất, kinh doanh chấp hành tương đối tốt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ tùy theo quy định. Tuy nhiên, vẫn còn cơ sở còn mắc một số lỗi như: Sắp xếp khu vực sản xuất, kinh doanh chưa gọn gàng, chưa khoa học và đã được đoàn kiểm tra nhắc nhở, yêu cầu điều chỉnh nhằm đáp ứng tốt hơn các quy định về cệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?