• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt vi phạm hành chính 3 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

Trong tháng 01/2023, Đoàn kiểm tra (Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm) của tỉnh đã tiến hành kiểm tra 20 cơ sở sản xuất, kinh doanh về an toàn thực phẩm trong việc chấp hành các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm.

Qua kiểm tra đã phát hiện có 03 cơ sở vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm như: Nơi chế biến có côn trùng, động vật gây hại (ruồi) xâm nhập; cống rãnh thoát nước thải khu vực nhà bếp ứ đọng, không được che kín... Số tiền xử phạt 03 cơ sở trên là 14 triệu đồng.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?