• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố tự nhiên

Để chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm phòng, chống ngộ độc do độc tố tự nhiên trong thời gian tới, Sở Y tế có công văn số 1412/SYT-NV ngày 17/7/2022 yêu cầu các đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ tổ chức thực hiện một số nội dung:

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh chủ trì, phối hợp với Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan tăng cường giám sát và kiểm soát an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên trong động vật.

Các đơn vị y tế rà soát, củng cố các điều kiện nhân lực, trang thiết bị… sẵn sàng các phương án, lực lượng thường trực, phương tiện, vật tư, hóa chất để kịp thời khắc phục, giảm thiểu ảnh hưởng khi có ngộ độc xảy ra.

Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục kiến thức an toàn thực phẩm và biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm do độc tố tự nhiên cho cộng đồng.

Hướng dẫn người dân đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu, điều trị kịp thời khi xuất hiện các triệu chứng ngộ độc


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?