• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại phố Hưng Yên

Ngày 6/5, Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2023 và 4 tháng đầu năm 2024 tại thành phố Hưng Yên. 

Kiểm tra thực tế việc chấp hành các quy định về ATTP tại một cơ sở sản xuất giò chả ở xã Liên Phương (thành phố Hưng Yên)

Hiện nay, thành phố có 1.526 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và bếp ăn tập thể. Các cấp ủy, chính quyền thành phố Hưng Yên, các xã, phường chỉ đạo, phổ biến, quán triệt các văn bản quy định về ATTP, tổ chức tập huấn quy trình, các điều kiện ATTP cho các cơ sở thực phẩm. Năm 2023 và 4 tháng đầu năm 2024, thành phố đã cấp được 136 giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP...

Đoàn kiểm tra, giám sát đề nghị thành phố Hưng Yên tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc bảo đảm ATTP, công tác truyền thông nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cơ sở thực phẩm và người tiêu dùng; thông tin kịp thời các cơ sở thực phẩm chưa đảm bảo ATTP; lưu ý công tác bảo đảm ATTP trong trường học. Chủ động triển khai các hoạt động lấy mẫu thực phẩm gửi kiểm nghiệm để giám sát mối nguy ATTP. Rà soát, cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên cả 3 lĩnh vực y tế, công thương, nông nghiệp và PTNT; tăng cường kiểm tra, giám sát công tác quản lý nhà nước về ATTP tại tuyến xã, phường…


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?