• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giám sát, kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2024

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Nguyên đán và lễ hội mùa xuân năm 2024, từ ngày 15/1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm bắt đầu tiến hành đợt giám sát nhanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.

Nội dung kiểm tra, giám sát gồm: Điều kiện cơ sở, thiết bị dụng cụ, con người, vệ sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm; hồ sơ, tài liệu pháp lý về hoạt động của cơ sở; hàng hóa, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm có nhãn mác, xuất xứ nguồn gốc theo quy định; việc thực hiện các quy định về bảo đảm ATTP được pháp luật quy định.

Đoàn đã phối hợp cơ quan chức năng huyện Văn Giang giám sát, kiểm tra việc chấp hành ATTP tại Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark và Công ty cổ phần thương mại, dịch vụ Taco Việt Nam (Văn Giang). Qua kiểm tra, giám sát, các cơ sở bảo đảm đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến việc bảo đảm ATTP; các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ, điều kiện, con người bảo đảm phục vụ hoạt động chế biến, kinh doanh thực phẩm; hàng hóa có nhãn mác, ghi đầy đủ thông tin theo quy định.

Đoàn lưu ý các cơ sở thường xuyên kiểm tra, giám sát trong quá trình nhập nguyên liệu, chế biến, vệ sinh cơ sở… nhằm bảo đảm ATTP theo đúng quy định.


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?