Bệnh viện đa khoa tỉnh Đào tạo kỹ thuật nội soi ống mềm đường tiêu hóa trên
Vừa qua, thực hiện công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến năm 2022, từ tháng 4/2022 đến tháng 7/2022, bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên tổ chức lớp đào tạo kỹ thuật nội soi ống mềm đường tiêu hóa trên cho 09 học viên là nhân viên y tế của các Trung tâm Y tế huyện Tiên Lữ, Ân Thi, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ và 3 kỹ thuật viên của bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tham gia lớp đào tạo có Thạc sỹ Bác sỹ Trần Công Khanh-Trưởng khoa Thăm dò chức năng-giảng viên lớp đào tạo và các giảng viên khác là Bác sỹ, Điều dưỡng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội soi; Lãnh đạo và các chuyên viên của phòng Chỉ đạo tuyến.
Tại lớp đào tạo, các học viên được cung cấp các kiến thức, thái độ xử trí về kỹ thuật nội soi ống mềm đường tiêu hóa trên, tăng cường chất lượng công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội tiêu hóa, góp phần giảm tỷ lệ chuyển tuyến tại các Trung tâm Y tế tuyến huyện.