• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH HƯNG YÊN                      ĐƯỜNG DÂY NÓNG TƯ VẤN VỀ DỊCH BỆNH COVID-19 TỈNH HƯNG YÊN: 0389.988.266 HOẶC 0966.331.515
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám miễn phí cho hơn 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Nhằm mục đích giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sớm tìm được con yêu của mình, bên cạnh những kỹ thuật đã được thực hiện thường quy tại bệnh viện như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), theo dõi nang noãn… Đầu tháng 9/2019, bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên triển khai thêm kỹ thuật “Thụ tinh trong ống nghiệm”, cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh. Ưu tiên cặp vợ chồng mong con lần đầu, thời gian trên 1 năm (vô sinh 1) và mong con lần 2, thời gian trên 6 tháng (vô sinh 2).

Để chuẩn bị cho việc thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, từ đầu tháng 8/2019, bệnh viện tổ chức chương trình khám, tư vấn miễn phí cho hơn 100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, cung cấp cho cộng đồng những hiểu biết về nguy cơ, nguyên nhân gây tổn thương sức khỏe sinh sản; cách phòng tránh cũng như phát hiện sớm và điều trị kịp thời vô sinh, hiếm muộn nhờ các tiến bộ trong khoa học công nghệ hỗ trợ sinh sản. Sự kiện này còn đề cập tới một trong các nội dung được rất nhiều bệnh nhân hiếm muộn quan tâm đó là “Vô sinh nam, nữ - Cơ hội được làm cha, làm mẹ”.

Các nội dung được thực hiện trong buổi khám miễn phí bao gồm: Khám, tư vấn hiếm, muộn; Siêu âm tử cung phần phụ; Xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm Chlamydia tìm nguyên nhân gây viêm tắc vòi trứng; Chụp Xquang tử cung vòi trứng đánh giá chức năng vòi trứng – buồng tử cung, tìm nguyên nhân gây vô sinh ở người vợ; Xét nghiệm máu, HIV, viêm gan B… đánh giá tình trạng sức khỏe; Làm tinh dịch đồ đánh giá số lượng, chất lượng và hình thái tinh trùng để tìm nguyên nhân gây vô sinh ở người chồng…

Hotline đăng ký: 0868.069.388 hoặc tại khoa Hỗ trợ sinh sản và Sàng lọc trước sinh (Tầng 2 nhà F - Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên trong giờ hành chính).


Tác giả: Đỗ Huế
Nguồn: CDC Hưng Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
LIÊN KẾT WEBSITE
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?